Tin Tức - Trang 4 trên 5 - La Maison Deli

THƯỞNG THỨC CÁC COMBO TRƯA TUYỆT VỊ TẠI LA MAISON DELI

Đã từ bao giờ, các combo trưa đặc biệt tại La Maison Deli đã trở thành điểm nhấn khiến các thực khách không thể không dừng chân tại nhà hàng La Maison Deli Đà Nẵng

Tháng 9 này, bếp nhà La Maison Deli tiếp tục mang đến 4 combo đầy hấp dẫn. Đây cũng là 4 món quà đậm vị mà La Maison Deli dành tặng cho các thực khách thân thương đã đồng hành cùng nhà hàng trong suốt thời gian qua.

Từ 11:00-16:00 các ngày thứ 2 đến thứ 6, khi đi theo nhóm từ 2-4 người, các thực khách sẽ có cơ hội được thưởng thức 4 gói combo ăn trưa thượng hạng:

  • Combo 1 giá chỉ 489.000đ: Lẩu đầu cá hồi khoai môn, Bò úc nướng lá lốt, Bánh xèo, Trái cây
  • Combo 2 giá chỉ 569.000đ: Gà nấu ớt hiểm, Cơm chiên kiểu Indo, Gỏi trái thơm đặc biệt, Trái cây
  • Combo 3 giá chỉ 449.000đ: Lẩu đầu cá hồi chua cay, Mực nướng sốt tương quế, Gỏi bò úc khoai môn
  • Combo 4 giá chỉ 499.000đ: Tôm hấp cơm dừa, Cơm chiên dừa đặc biệt, Sườn nướng Chef Tịnh Hải

 

Những món ngon đậm vị đang chờ bạn tới thưởng thức, mời bạn cùng ghé La Maison Deli để cảm nhận!

Chương trình áp dụng tại La Maison Deli Đà Nẵng: Lô A1, 2, 3 đường 2 tháng 9, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Read more...

HAPPYHOUR ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT – THỎA SỨC TẬN HƯỞNG CHIỀU HÈ TẠI LA MAISON DELI HỘI AN

Trong những chiều cuối hè nóng bức, mời các thực khách cùng tới La Maison Deli Hội An tránh nóng với ưu đãi cực hấp dẫn.

Từ ngày 17/08 đến 15/09/2018, các thực khách ghé thăm La Maison Deli Hội An vào khung giờ vàng Happy Hour: 14h00-17h00 sẽ được giảm giá 10% cho các sản phẩm cà phê và trà lạnh. Đây cũng là lời cảm ơn chân thành nhất mà La Maison Deli muốn nhắn gửi tới tất cả những “người thương” đã tin yêu và ủng hộ nhà hàng trong suốt thời gian qua.

Nhiều món nước thanh mát đang chờ các thực khách đến tận hưởng.

Nhóm sản phẩm cà phê và trà lạnh áp dụng:
Cà phê truyền thống: Hot/Iced Black Coffee, Hot/Iced White Coffee, Iced Vietnamese Latte, Hot/Iced Milk Cocoa
Cà phê Ý: Hot/Iced Espresso, Hot/Iced Americano, Hot/Iced Capuccino, Hot/Iced Latte. Hot/Iced Mocha
Trà lạnh: Cold Mint Tea, Lemongrass Kumquat Tea, Black Currant Tea, Peach Tea. Hisbicus Litchi Tea

***Lưu ý: Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình ưu đãi khác.


Read more...

Chương trình tháng 8 “ƯU ĐÃI ĐẶT TIỆC – MIỄN PHÍ TRANG TRÍ”

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm lý tưởng để tổ chức một lễ kỷ niệm hoành tráng hay một tiệc sinh nhật ấm cúng, thân mật bên gia đình, bạn bè thì La Maison Deli chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa, thuận tiện, bãi đỗ xe rộng rãi cùng không gian ấn tượng, sang trọng & lịch lãm, La Maison Deli Đà Nẵng nhận được sự yêu mến của quý thực khách khi mang đến một bữa tiệc thịnh soạn với thực đơn món chuẩn vị, đa dạng, được bài trí tinh tế, cuốn hút.

Nhằm tri ân các khách hàng trong suốt thời gian qua đã tin yêu và lựa chọn La Maison Deli trở thành nơi “ghi dấu” đáng nhớ trên hành trình hạnh phúc của mình, La Maison Deli gởi đến bạn chương trình “Ưu đãi đặt tiệc – miễn phí trang trí”, mong rằng “món quà” này sẽ góp phần làm cho buổi tiệc của bạn thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn.

Đặt tiệc thội nôi tại Đà Nẵng Đặt tiệc đính hôn tại nhà hàng Đà Nẵng

 

Các gói ưu đãi trang trí tương ứng chi phí đặt tiệc:

Chi phí đặt tiệc 6.000.000 – 12.000.000đ > 12.000.000-18.000.000đ >18.000.000-24.000.000đ > 24.000.000đ
Miễn phí gói trang trí 1,000,000đ 2,000,000đ 3,000,000đ 4,000,000đ

 

Liên hệ đặt tiệc với chúng tôi ngay từ bây giờ! Hotline: 0236 3775 776

*Chương trình chỉ áp dụng tại La Maison Deli Đà Nẵng:
Lô A1, 2, 3 – đường 2 tháng 9, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Thông Tin Đặt Tiệc

Read more...

BỮA TRƯA TUYỆT VỊ CÙNG COMBO THƯỢNG HẠNG TẠI LA MAISON DELI ĐÀ NẴNG

Chào tháng 8, tháng của những yêu thương,… khẽ đẩy cánh cửa nhỏ, bước vào không gian sang trọng, ấm cúng tại La Maison Deli, hít hà và tận hưởng hương vị đặc biệt từ các combo đậm vị, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho buổi trưa của bạn.

  • Combo 1 giá chỉ 489,000 đ – làn gió mới cho buổi trưa thịnh soạn với: BÒ ÚC NƯỚNG LÁ LỐT, BÁNH XÈO, LẨU ĐẦU CÁ HỒI KHOAI MÔN, TRÁI CÂY TRÁNG MIỆNG.
  • Combo 2 giá chỉ 569,000 đ – khám phá tinh hoa ẩm thực Á châu cùng: CƠM CHIÊN KIỂU INDO, GÀ NẤU ỚT HIỂM, GỎI TRÁI THƠM ĐẶC BIỆT, TRÁI CÂY TRÁNG MIỆNG.

Đến La Maison Deli và thưởng thức các combo tuyệt vị trong những ngày tháng 8 tươi đẹp này, bạn nhé!

Áp dụng tại: La Maison Deli Đà Nẵng
Lô A1,2,3 – Đường 2 tháng 9 – quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng
02363 775 776

Read more...

LA MAISON DELI HỘI AN – SOFT OPENING

Một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất Đà Nẵng – LA MAISON DELI sẽ “có mặt” tại Hội An kể từ ngày 04/07/2018, hứa hẹn trở thành địa điểm trải nghiệm ẩm thực yêu thích của người dân và du khách phố Hội.

La Maison Deli Hội An – “Ngôi nhà bán thức ăn ngon” với nhiều món Việt tinh tế, đậm vị cùng các món Âu độc đáo, hấp dẫn. Tất cả được chế biến tỉ mỉ theo thực đơn được xây dựng từ chuyên gia ẩm thực – giám khảo Master Chef Việt Nam – Phan Tôn Tịnh Hải.

Không gian trong nhà La Maison Deli Hội An

Đến với La Maison Deli Hội An, các thực khách sẽ cảm nhận được trọn vẹn dư vị thời gian; hòa quyện cùng những món ngon “tinh hoa ẩm thực”; mỗi một món ăn sẽ là một câu chuyện đặc biệt được kể trong “ngôi nhà” trang nhã, ấm áp… nơi đang chờ bạn khám phá!

Mời bạn ghé thăm La Maison Deli Hội An và trải nghiệm!
Địa chỉ: 102 Tôn Đức Thắng, Tân An, Hội An, Quảng Nam.

Read more...

LA MAISON DELI – COMBO THƯỢNG HẠNG MỚI – MÓN QUÀ ĐẬM VỊ THÁNG 7

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một bữa ăn trưa ngon tại Đà Nẵng, bữa cơm thịnh soạn cùng gia đình và bạn bè trong không gian sang trọng và lãng mạn, chắc hẳn sẽ không thể bỏ lỡ món quà đậm vị tháng 7 tại nhà hàng La Maison Deli.

 

Lỡ trót say mê hương vị đậm đà, thơm ngon đến từ các combo ăn trưa đặc biệt tháng 6 tại La Maison Deli vừa qua, chắc chắn các thực khách thân thương không thể bỏ qua món quà ẩm thực đậm vị trong tháng 7 này.

La Maison Deli tiếp tục mang đến 2 combo ăn trưa thượng hạng MỚI dành cho nhóm 2-4 người với giá vô cùng ưu đãi, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn tinh tế cho buổi trưa của bạn.

Combo Ăn Trưa La Maison Deli – Món quà đậm vị tháng 7

(Xem thêm menu tại La Maison Deli)

Tôm Hấp Cơm Dừa

Cơm chiên dừa đặc biệt

Sườn Nướng Chef Tịnh Hải

Chả giò hải sản nhân trái cây

Gà Nướng mật ong sốt đậu lạc

Mỳ trứng xào tôm mực bó xôi

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm vị giác cùng các combo trưa thượng hạng này chưa? Đến ngay La Maison Deli nhé!

La Maison Deli Đà Nẵng – Lô A1,2,3 – Đường 2 tháng 9 – Tp Đà Nẵng

Read more...

LA MAISON DELI ĐÀ NẴNG – ƯU ĐÃI ĐẶT BÀN TẶNG NGAY RƯỢU VANG

Hãy để buổi tối của bạn trở nên ấm cúng, lãng mạn và tinh tế hơn tại La Maison Deli. Cùng những người thương thưởng thức hương vị tuyệt hảo của các món ngon đậm chất Việt trong không gian đẳng cấp, ấn tượng. Đặc biệt với “ƯU ĐÃI ĐẶT BÀN TẶNG NGAY RƯỢU VANG” của La Maison Deli chắc chắn buổi tối của bạn sẽ thêm phần nồng nàn, tròn vị.

Tặng ngay 1 chai rượu vang trị giá 418,000 VNĐ cho các thực khách đặt bàn trước tại La Maison Deli
.

Thực khách được lựa chọn 1 trong 2 loại vang: Culemborg Chenin Blanc hoặc Culemborg Merlot
Áp dụng với hóa đơn từ 2,000,000 VNĐ trở lên
Chương trình áp dụng trong khung giờ 18h30 đến 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 12/06/2018

Các kênh áp dụng đặt bàn:
– Website: https://lamaisondeli.vn
– Fanpage: facebook.com/lamaisondeli
– Hotline: 0236.3775776

Đặt bàn ngay và cùng La Maison Deli trải nghiệm bữa tối đặc biệt theo cách riêng của bạn!
La Maison Deli Đà Nẵng – Lô A1,2,3 – Đường 2 tháng 9 – Tp Đà Nẵng

Read more...

LA MAISON DELI ĐÀ NẴNG – COMBO TRƯA DÀNH CHO 2-4 NGƯỜI – GIÁ ƯU ĐÃI CHỈ TỪ 419k – 449k

Nếu đã một lần ghé thăm và thưởng thức ẩm thực tại La Maison Deli, chắc hẳn bạn sẽ mãi ngất ngây với hương vị đậm đà, thơm ngon của các món ăn nơi này.

Tiếp tục mang đến những bữa trưa gây thương nhớ, La Maison Deli xin giới thiệu đến thực khách các combo trưa hấp dẫn dành cho 2-4 người.

Combo 1 giá 419k – Phong vị hoàng gia kết hợp cùng món Âu khó cưỡng:

– Gỏi hải sản nấm kim châm (Nấm kim châm, tôm sú, mực lá, rau củ)

– Sườn chìa áp chảo (Sườn non, mỡ chài, nấm mèo, rau củ)

– Cơm hấp lá dứa bào ngư (Nấm mèo, thịt nạc heo, tôm sú, bào ngư hộp Mexico, boa rô, gạo ngon)

Combo 2 giá 449k  – Bộ ba món ăn vang danh Á – Âu say đắm lòng người:

– Gỏi bò Úc khoai môn (Bò Úc, khoai môn, rau củ)

– Mực nướng sốt tương quế (Mực lá, tương quế lâm, rau củ trộn giấm)

– Lẩu đầu cá hồi chua cay (Đầu cá hồi, thịt ba chỉ, măng chua, cà chua, nước dừa, rau sống, bún tươi).

La Maison Deli – Điểm thưởng thức ẩm thực lý tưởng

Được thiết kế theo kiến trúc mái vòm Pháp, La Maison Deli mở ra một không gian ẩm thực mang hơi hướng hoài niệm. Bỏ lại đằng sau những nhộn nhịp, xô bô của cuộc sống, đến La Maison Deli, thực khách sẽ được thư thái trong tiếng nhạc nhẹ nhàng và thưởng thức những món ăn ngon được bài trí tinh tế.

Còn gì thi vị bằng một buổi trưa bận rộn, ghé La Mai son Deli với những ô cửa vòm lộng gió để thưởng thức bữa trưa hoàn hảo với sự kết hợp đặc biệt của các món ăn hợp vị?

Đừng quên, lên lịch hẹn hò cùng người thương, bạn bè, đồng nghiệp tại La Maison Deli trong tháng 6 này nhé.

Thông tin liên hệ:
🏠 Đà Nẵng: Lô A1,2,3 – Đường 2 tháng 9
☎️ 02363 775 776
🏠 Hội An: 102 Tôn Đức Thắng
☎️ 02353 933 733

Đặt bàn ngay!

 

Read more...

Top 5 món ngon của ẩm thực Việt nổi tiếng thế giới

Việt Nam không chỉ được bạn bè quốc tế biết đến với nhiều địa điểm du lịch ấn tượng mà còn làm xiêu lòng thực khách bởi nền ẩm thực độc đáo. Trong danh sách bình chọn top món ăn đường phố hấp dẫn nhất thế giới, ẩm thực Việt Nam được lọt top 5 món ngon sau đây.

1. Phở

Phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam, cũng có thể xem là một trong những món ăn đặc trưng nhất cho ẩm thực Việt. Thành phần chính của phở là bánh phở và nước dùng (hay nước lèo theo cách gọi miền Nam) cùng với thịt bò hoặc gà cắt lát mỏng. Ngoài ra còn kèm theo các gia vị như: tương, tiêu, chanh, nước mắm, ớt,… Những gia vị này được thêm vào tùy theo khẩu vị của từng người dùng. Phở thông thường dùng làm món ăn điểm tâm, hoặc ăn tối.

Món Đặc sản Đà Thành nổi danh!

2. Bún bò Huế

Trong một tập của chương trình “Anthony Bourdain: Parts Unknown” phát trên kênh CNN, đầu bếp Mỹ nổi tiếng nhận định: “Bún bò Huế là món súp ngon nhất thế giới”. Tổ chức Kỷ lục châu Á cũng đã đưa bún bò Huế vào top 100 món ngon châu Á năm 2016. Đây là món ăn bình dân nổi tiếng xứ Huế. Nguyên liệu gồm thịt chân giò heo (lợn), một miếng tiết heo luộc, một viên chả cua hoặc chả bò, đặc biệt là cay đặc trưng.

3. Mỳ Quảng

Đây là một trong 12 món ăn Việt Nam được công nhận giá trị ẩm thực châu Á. Roughguides khi gợi ý 10 món ăn phải thử ở Việt Nam đã giới thiệu đây là món ăn không thể bỏ qua ở miền Trung. Thành phần làm nên tô mì Quảng gồm có sợi mì gạo, thịt gà, thịt lợn, cá, tôm, trứng và nhiều rau sống.

4. Bánh xèo
Bánh xèo là một trong những món ăn Việt Nam tham gia Đại hội ẩm thực đường phố 2016 (WSFC) tổ chức tại Manila, Philippines, năm 2016. Theo đánh giá của CNN, đây thuộc top món ăn đường phố được yêu thích nhất trong năm 2016, và tiếp tục là món ăn hấp dẫn của năm 2017. Bánh xèo là món đặc sản của người miền Tây nhưng pha lẫn một vài nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực Nam Bộ. Ngoài nhân hải sản, thịt, rau thơm, phần vỏ phải được rán trong khuôn đất sét trên bếp củi hồng mới ngon.

5. Gỏi cuốn
Đây là một trong hai món Việt góp mặt trong danh sách 50 món ăn ngon nhất thế giới của CNN năm 2011, còn được biết đến với tên gọi nem cuốn. Sau này, nhiều trang tư vấn du lịch như Roughguides cũng giới thiệu đến du khách. Được xem là món nổi tiếng nhất Việt Nam, gỏi cuốn có hình dáng như chả giò, gồm các loại rau xanh, thịt lợn băm, tôm hoặc cua. Một số nơi còn phục vụ kèm bát rau diếp hoặc rau húng.

Read more...

Tinh hóa ẩm thực Việt và nét đặc trưng trong ẩm thực văn hóa ba miền

Không phải ngẫu nhiên mà bạn bè quốc tế đều khen ngợi các món ăn Việt Nam rất ngon và qua các kỳ festival quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam ở nước ngoài, gian hàng ẩm thực của ta cũng luôn thu hút rất đông thực khách bản xứ.

La Maison Deli lưu giữ hương vị truyền thống ẩm thực việt

Tinh hoa trong cách chế biến

Văn hóa ẩm thực Việt Nam bắt nguồn từ chính dấu ấn của nền nông nghiệp lúa nước. Dù có hội hè, đình đám hay tiệc tùng gì thì trong thực đơn của người Việt cũng không thể thiếu hạt cơm – cây lúa: “Ðói thì thèm thịt thèm xôi, hễ no cơm tẻ thì thôi mọi đường”. Các món ăn Việt Nam chủ yếu làm từ rau, quả, củ nên ít mỡ, không dùng nhiều thịt như các nước phương Tây, cũng không dùng nhiều dầu mỡ như món của người Hoa. Khi chế biến thức ăn, người Việt thường dùng nước mắm để nêm, lại kết hợp với rất nhiều gia vị tự nhiên khác… nên món ăn rất đậm đà. Mỗi món khác nhau đều có nước chấm tương ứng làm cho món ăn có hương vị đặc trưng hơn.

Các món ăn Việt thường bao gồm nhiều loại thực phẩm như thịt, tôm, cua cùng với các loại rau, đậu, gạo… Và độ ngon xuất phát từ cách chế biến món ăn, chủ yếu là luộc, hấp, nấu, nướng hoặc ăn tươi sống để giữ được hương vị tự nhiên. Người Việt thường dùng các gia vị như gừng, nghệ, hành, tỏi, sả và các loại rau thơm… chứ không dùng gia vị khô hoặc qua chế biến. Các gia vị được sử dụng một cách tương sinh hài hòa với nhau và thường thuận theo nguyên lý “âm dương phối triển và ngũ hành tương sinh” – 2 nguyên tắc kết hợp trong nấu nướng nhằm đạt đến vẻ đẹp hài hòa theo đúng tiêu chuẩn mỹ học của người Việt. Chính cách tổng hòa nhiều chất, nhiều vị cũng là cách hóa giải những món độc, có tác dụng giống như những vị thuốc đông y.

Độc đáo trong cách ăn

Giáo sư – tiến sĩ Trần Văn Khê đã đúc kết rằng người Việt không chỉ biết ăn “khoa học”, nghĩa là biết cân bằng âm dương, điều hòa hàn nhiệt, mà còn biết “ăn toàn diện” và “ăn dân chủ”. “Ăn toàn diện” là ăn bằng cả 5 giác quan. Trước hết là ăn bằng mắt: thức ăn phải trình bày cho đẹp, có nhiều màu sắc hấp dẫn; rồi đến ăn bằng mũi: mùi thơm dậy lên từ cả thức ăn và nước chấm. Rồi răng chạm vào thức ăn khi thì mềm như sợi bún, lúc lại dai như thịt luộc hay giòn như giá, sứa. Người Việt ăn cả “bằng tai”. Thật thú vị khi nghe tiếng “rôm rốp” giòn tan của bánh đa, bánh phồng tôm hay cà pháo muối, thậm chí còn “nghe từ bên trong” là tiếng lục cục của viên lạc rang, sau cùng ta mới thưởng thức món ăn và mùi vị bằng lưỡi.

Tất cả món ăn đều dọn sẵn lên bàn cùng một lúc. Bản thân mỗi người phải biết, thận trọng trong khi ăn “ăn trông nồi, ngồi trông hướng”, hay “ăn phải nhai, nói phải nghĩ”. Cả gia đình quây quần bên mâm cơm, ai thích ăn gì gắp nấy, nhiều ít tùy, không bị “ép” phải ăn món mình không thích. Tính cộng đồng thể hiện rất rõ trong ẩm thực Việt Nam, bao giờ trong bữa cơm cũng có chén nước mắm chấm chung hoặc múc riêng ra từng chén nhỏ. Và tất cả cùng chấm chung chén nước mắm, ăn chung một bát canh. Cách ăn uống của người Việt còn mang tính tình cảm, hiếu khách. Trước khi ăn, con cháu phải mời ông bà, bố mẹ, người lớn tuổi hơn và mời khách. Điều này vừa thể hiện sự xã giao lịch thiệp vừa thể hiện mối quan tâm trân trọng với người cùng ăn. Vì người ăn muốn ăn toàn diện, nên nghệ thuật nấu nướng phải làm vừa lòng người ăn, thỏa mãn cả 5 giác quan.

Đặc sắc mỹ vị của ẩm thực 3 miền

Người Việt dễ dàng tiếp thu văn hóa ẩm thực của các dân tộc khác, vùng miền khác để từ đó chế biến thành của mình. Chính sự khác nhau về đặc điểm địa lý, văn hóa, dân tộc, khí hậu đã hình thành mỗi vùng, miền có một nét, khẩu vị đặc trưng riêng. Đây cũng là điểm nổi bật của phong vị ẩm thực 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Ẩm thực miền Bắc: có vị vừa phải, không quá nồng nhưng lại có màu sắc sặc sỡ, thường không đậm các vị cay, béo, ngọt, chủ yếu sử dụng nước mắm loãng, mắm tôm. Hà Nội được xem như tinh hoa ẩm thực của miền Bắc với những món ngon như phở, bún thang, bún chả, bún ốc, cốm làng Vòng, bánh cuốn Thanh trì và gia vị đặc sắc như tinh dầu cà cuống, rau húng Láng.

Ẩm thực miền Trung: có vị đậm hơn, nồng độ mạnh. Tính đặc sắc thể hiện qua hương vị đặc biệt, nhiều món ăn cay và mặn. Màu sắc được phối trộn phong phú, rực rỡ, thiên về màu đỏ và nâu sậm. Ẩm thực miền Trung nổi tiếng với mắm tôm chua, các loại mắm ruốc. Đặc biệt, ẩm thực Huế do ảnh hưởng từ phong cách ẩm thực hoàng gia, cho nên rất cầu kỳ trong cách chế biến, trình bày nhiều màu sắc và số lượng các món ăn.

Ẩm thực miền Nam: do chịu nhiều ảnh hưởng của ẩm thực Trung Hoa, Campuchia, Thái Lan nên các món ăn của người miền Nam thiên về độ ngọt, độ cay, phổ biến các loại mắm khô như mắm cá sặc, mắm bò hóc, mắm ba khía… Và đặc biệt có những món ăn dân dã, đã trở thành đặc sản như: chuột đồng khìa nước dừa, dơi quạ hấp chao, rắn hổ đất nấu cháo đậu xanh, đuông dừa, đuông đất hoặc đuông chà là, vọp chong, cá lóc nướng trui…

ST

Read more...
X
Liên hệ đặt bàn