La Maison Deli - Địa điểm tổ chức tiệc sang trọng tại Đà Nẵng
nha hang La Maison Deli

La Maison Deli – Địa điểm tổ chức tiệc sang trọng tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm địa điểm tổ chức tiệc sang trọng tại Đà Nẵng để tổ chức tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật, lễ đính hôn, tiệc công ty, tiệc họp lớp, hội nghị tại Đà Nẵng? Với không gian sang trọng và rộng rãi, có sức chứa lên đến 200 khách, cùng chất lượng dịch vụ 4 sao, nhà hàng La Maison Deli chính là nhà hàng tổ chức tiệc sang trọng tại Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua.

1. Không gian bán cổ điển Pháp sang trọng

Nhà hàng La Maison Deli tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng (Lô A1,2,3 – Đường 2/9) nên vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển. Đến với nhà hàng La Maison Deli, quý thực khách được hòa mình vào các buổi tiệc sang trọng, trong không gian bán cổ điển Pháp lãng mạn và ấm cúng. Hơn thế nữa, không gian tại nhà hàng La Maison Deli được thiết kế để đảm bảo sự riêng tư cho buổi tiệc, giúp quý khách lưu giữ trọn vẹn khoảnh khắc tuyệt vời cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn nhà hàng La Maison Deli là địa điểm tổ chức tiệc sang trọng tại Đà Nẵng.

2. Chất lượng ẩm thực 4 sao

Nhà hàng La Maison Deli, địa điểm tổ chức tiệc sang trọng tại Đà Nẵng, mang đến thực đơn tiệc Á – Âu đa dạng và phong phú, với chất lượng ẩm thực thượng hạng. Mỗi món ăn mang lên phục vụ đều được đầu bếp của chúng tôi chế biến công phu, đảm bảo cả về chất lượng lẫn hình thức trên bàn tiệc. Đặc biệt, tùy theo yêu cầu của quý thực khách, nhà hàng La Maison Deli sẽ có riêng các thực đơn phù hợp cho buổi tiệc, sự kiện, lễ đính hôn, gala dinner, year end party, tất niên,… tại Đà Nẵng.

3. Gói dịch vụ tổ chức tiệc đa dạng

Nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng khách hàng, nhà hàng La Maison Deli cung cấp đa dạng các gói dịch vụ từ tiêu chuẩn đến cao cấp dành cho tổ chức tiệc, tổ chức sự kiện gala dinner, year end party, tất niên, lễ đính hôn,… tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách từ trang trí không gian tiệc theo yêu cầu, bàn đón khách sang trọng, đến dịch vụ karaoke, hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu,… để mang đến không gian tổ chức tiệc sang trọng tại Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho từng gói dịch vụ:

– Đặt tiệc từ 6 – 12 triệu:

  • Miễn phí gói trang trí 1 triệu
  • Hoặc được tặng 1 bánh kem

– Đặt tiệc từ trên 12 triệu – 18 triệu:

  • Miễn phí gói trang trí 2 triệu
  • Hoặc được tặng 1 bàn tiệc 5 khách (Áp dụng cho Set Menu từ 250.000vnd trở xuống)

– Đặt tiệc từ trên 18 triệu – 24 triệu:

  • Miễn phí gói trang trí 3 triệu
  • Hoặc được tặng dàn Karaoke Việt Nam + 2 đèn sân khấu
  • Hoặc được tặng 1 bàn tiệc 10 khách (Áp dụng cho Set Menu từ 250.000vnd trở xuống)

– Đặt tiệc trên 24 triệu:

  • Miễn phí gói trang trí 4 triệu
  • Hoặc tặng bục sân khấu + Dàn Karaoke Việt Nam + 2 đèn sân khấu
  • Hoặc tặng thêm 1 bàn tiệc 10 khách (Áp dụng cho Set Menu từ 300.000 vnd trở xuống)

Với sự tận tâm phục vụ của đội ngũ nhà hàng La Maison Deli, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho quý khách hàng một nơi tổ chức tiệc sang trọng tại Đà Nẵng.

Thông tin tham khảo các hình thức tiệc tại La Maison Deli: tại đây

Chương trình ưu đãi đặt tiệc: tại đây
________

𝐋𝐀 𝐌𝐀𝐈𝐒𝐎𝐍 𝐃𝐄𝐋𝐈 𝐂𝐀𝐅𝐄 & 𝐑𝐄𝐒𝐓𝐀𝐔𝐑𝐀𝐍𝐓
“Ngôi nhà có thức ăn ngon”
📍 Lô A1,2,3, Đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 02363 775 776

Share this post


X
Liên hệ đặt bàn