Chuyện nhà La Maison Deli vi - La Maison Deli

Chuyện Nhà La Maison Deli

Thực đơn bếp nhà La Maison Deli được thiết kế và chế biến theo quy trình nghiêm ngặt do chính chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải xây dựng. Chúng tôi chuyên phục vụ ẩm thực Việt thuần thúy với các món chính như gỏi, cuốn, cơm, mỳ, bún, phở... nhưng thực khách vẫn có thể thưởng thức món Âu đúng điệu với nướng, soup, salad, sốt rượu vang...

Giữ trọn lời hứa về món ngon chuẩn vị, La Maison Deli cẩn trọng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến chế biến công phu. Dù là bữa sáng nhàn nhã, bữa trưa nhẹ nhàng hay buổi tối thịnh soạn, La Maison Deli cũng đều bắt đầu bằng niềm đam mê và sự nhiệt thành. Mỗi một món ngon là một câu chuyện nhỏ, hãy để La Maison Deli được kể bạn nghe.


3 Lý do chọn La Maison Deli

Không gian sang trọng bậc nhất

Nằm trên trục đường lớn 2 tháng 9. Vị trí hai mặt tiền dễ tiếp cận, gần bờ sông Hàn thoáng mát. Có chỗ để xe rộng rãi, đặc biệt là xe du lịch. Lấy cảm hứng từ kiến trúc mái vòm cổ của Pháp, La Maison Deli Đà Nẵng mang đến không gian thưởng thức ẩm thực sang trọng và lịch lãm.

Phục vụ ân cần và thân thiện

Kĩ lưỡng từng cử chỉ nhỏ trong việc chăm chút bữa ăn cho khách hàng, luôn mang đến cảm giác thoải mái và ấm áp. Chất lượng phục vụ đạt tiêu chuẩn 4*, khắc khe và cầu kì, tự tin làm hài lòng bất cứ yêu cầu của thực khách.

Món ăn ngon từ chuyên gia ẩm thực

Tất cả các công thức được chế biến theo quy trình nghiêm ngặt do chính chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải xây dựng và trực tiếp thực hiện

X
Liên hệ đặt bàn