PHỞ BẮC CHUẨN VỊ TẠI LA MAISON DELI NAY ĐÃ MỞ BÁN NGUYÊN NGÀY - La Maison Deli

PHỞ BẮC CHUẨN VỊ TẠI LA MAISON DELI NAY ĐÃ MỞ BÁN NGUYÊN NGÀY

Nếu bạn đã trót yêu hương vị phở Bắc truyền thống, nhất định phải ghé La Maison Deli ít nhất một lần để “chiều chuộng” vị giác cho thoả cơn thèm.
Giữ trọn lời hứa về Phở Bắc chuẩn vị, tại La Maison Deli, nguyên liệu làm nên món phở được chọn lọc rất kỹ càng cùng công thức chế biến nghiêm ngặt, công phu đặc biệt không hề có mì chính (bột ngọt) – chất phụ gia trong tất cả các món ăn tại La Maison Deli.

✔️ Nước dùng phở phải được hầm từ xương ống bò nguyên chất 100% trong vòng 24 tiếng, đảm bảo độ trong, thanh, ngọt đậm vị bò nhưng không ngấy.
✔️ Thịt bò làm phở tái phải là thịt thăn nguyên khổ, đảm bảo tươi mềm.
✔️ Thịt bò làm phở nạm, gầu phải là thịt vừa nạc vừa mỡ hầm chung với nước dùng xương từ 2-3 tiếng.
✔️ Bánh phở phải là loại sợi nhỏ, dai được chần với nước sôi trước khi sử dụng.

Đặc biệt, để lưu giữ trọn vẹn hương vị truyền thống, tại Lai Maison Deli, phở sẽ được dùng chung với tương ớt tự nhiên, pha chế nguyên chất, thêm một chút tỏi ngâm dấm, chanh tươi và ớt trái thái mỏng. Tất nhiên, phở Bắc đúng điệu sẽ không ăn kèm với rau sống như phở Trung và phở Nam thường thấy.

Nhận được sự ủng hộ đông đảo của các thực khách, từ tháng 3 này, món Phở Bắc trứ danh sẽ được mở bán nguyên ngày tại La Maison Deli, sẵn sàng phục vụ các thực khách bất cứ lúc nào, dù là buổi sáng – trưa – chiều hay tối.

Ghé La Maison Deli thưởng thức món Phở Bắc trứ danh ngay bạn nhé!

 

Share this post


X
Liên hệ đặt bàn